26.11.2021

LTC chính thức là Đại Lý Uỷ Quyền phân phối linh kiện cuả Công Ty Sản Xuất Thùng xe tải Quyền Auto

Trong quý 4/2021, Phụ Kiện LTC đã đón nhận tin vui từ phía Công Ty Sản Xuất thùng xe tải Quyền Auto.

Vào ngày 15/11/2021 vừa qua, chúng tôi đã vinh dự được chứng nhận là đại lý được ủy quyền của hãng về một số linh kiện – phụ kiện phục vụ cho thùng xe tải năm 2021-2022

Quyền Auto là một nhà Thiết Kế – Sản xuất – Phát triển thùng xe tải với trên 40 năm kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao, an toàn và ổn định.

Thùng xe tải do Quyền Auto sản xuất được cộng đồng xe tải trong và ngoài nước đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng. Và điều đặc biệt là các phụ kiện chính hãng do Quyền Auto sản xuất chỉ dùng để sữa chữa, thay thế cho các xe thùng Quyền. Vì vậy, thông qua cơ hội hợp tác này, mở ra thêm 1 sân chơi cho khách hàng xe tải. Từ nay, có thêm lựa chọn để mua, lắp ráp và thay thế các phụ kiện chính hãng thông qua đaị lý là LTC.

Vì sao LTC được vinh dự làm đại lý cho Quyền Auto?

LTC là một công ty chuyên thiết kế – sản xuất và thương mại Linh Kiện – Phụ Kiện thùng xe tải. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hoàn mỹ tuyệt đối trên mỗi sản phẩm mà LTC tâm huyết.

Đánh giá cao mong muốn và dựa trên những mẫu thiết kế do LTC sáng tạo, Quyền Auto đã trao cho chúng tôi vinh dự là Đại Lý Uỷ Quyền phân phối một phần Linh Kiên – Phụ Kiện thùng xe tải

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để đem tới cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất, việc trở thành đối tác của dòng sản phẩm phụ kiện thùng xe tải Quyền Auto đã đánh dấu một bước phát triển mới của Phụ kiện LTC.

Hy vọng rằng trong những năm tới đây, mối quan hệ hợp tác giữa Phụ kiên LTC và Quyền Auto sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và lâu dài.

Giấy chứng nhận uỷ quyền đại lý Quyền Auto.
Giấy chứng nhận uỷ quyền đại lý Quyền Auto.

Bằng giấy chứng nhận đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm Quyền Auto này, quý khách hàng sẽ yên tâm mua được sản phẩm chính hãng Quyền Auto, và được bảo vệ quyền lợi chính đáng cũng như lợi ích và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng từ chính nhà cung cấp, nhà sản xuất Quyền Auto tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan

đèn led hông
06.10.2022

BỘ ĐÈN LED THÙNG XE TẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Xem thêm
15.05.2022

Hướng dẫn mua hàng trên website phukienltc.com bằng điện thoại

Xem thêm
11.12.2021

Đèn thùng xe tải và những điều cần biết

Xem thêm