11.01.2022

Nên lắp thiết bị nào để đối lưu không khí trong xe được dễ dàng hơn?

Trong ngành vận chuyển hàng hoá đông lạnh, ngoài việc vận hành máy lạnh theo đúng công suất để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm ra, thì việc tính toán hiệu năng sao cho không khí đối lưu trong xe được tốt mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu, giảm bớt chi phí vận chuyển, hàng hoá đến tay người tiêu dùng an toàn, vệ sinh là 1 động lực để các đơn vị sản xuất thùng tải lạnh luôn đưa ra các giải pháp. Trong số đó, thanh lòn hơi một trong những phụ kiện tối ưu nhất để thông thoáng khí lạnh vì những lí do sau đây:

Chất liệu

Được sản xuất bằng chất liệu inox, ưu điểm có thể giữ nhiệt cao. Chịu được tác động trong môi trường ẩm, lạnh mà không sợ rỉ, sét

Thiết kế

Là thanh inox mỏng, gọn. Không chiếm diện tích xe, các thanh có độ lồi, lõm để gíup lưu thông các luồng không khí lạnh thông thoáng, không bị ủ lại 1 vị trí. Giúp cân đối nhiệt độ trong toàn bộ thùng xe.

Cơ chế lắp ráp

Đơn giản nhưng hiệu quả mà thanh lòn hơi mang đến lại cực kỳ hữu ích. Khi đầu tư thêm bộ thanh lòn hơi là bạn đã tiết kiệm được khoảng 15 – 20% chi phí vận chuyển cho xe tải lạnh trong 1 tháng. Chi phí này không hề nhỏ khi sử dụng về lâu dài nhé bạn.

Mua thanh lòn hơi ở đâu?

Việc mua thanh lòn hơi rất đơn giản. Hàng luôn có sẵn tại Phụ Kiện LTC. Có 2 size lớn và nhỏ cho bạn yên tâm lắp vào xe tải của mình. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định chính xác là lắp bao nhiêu cây sẽ vừa đủ cho tải trọng và không tốn kém chi phí đầu tư. Bạn có thể liên hệ hotline LTC để nhận thêm tư vấn.

LTC ship cod toàn quốc, nhanh chóng và khách được kiểm tra hàng trước khi nhận.

LTC hân hạnh là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm của QuyềnAuto.

CÔNG TY TNHH TM – DV – TK PHỤ KIỆN LTC

?Địa chỉ: 36 Đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

☎Điện thoại: 0936102075 (Ms.Tâm)

?Email: info@phukienltc.com

Website: phukienltc.com

Bài viết liên quan

14.10.2022

Phụ kiện bảo vệ xe tải: Top 5 phụ kiện phong cách và hữu ích

Xem thêm
26.11.2021

Mẫu chắn bùn xe tải ISUZU 2021

Xem thêm
04.01.2022

Cách chọn mua phụ tùng xe tải online chất lượng

Xem thêm