26.03.2022

Phụ kiện xe tải chống va đập: Bí quyết để nâng cao tuổi thọ thùng xe

Khi vận hành xe tải trên đường hay lúc bốc dỡ hàng hóa, việc thùng xe tải va đập vào các vật khác hầu như rất khó tránh khỏi. Những vị trí dễ bị móp méo nhất là các góc thùng xe mà chi phí sửa chữa không hề nhỏ với những sự cố diễn ra nhiều lần. Để giải quyết điều này, nhà sản xuất phụ kiện xe tải đã cho ra đời các miếng cao su chống va đập chuyên dụng. Đây là các sản phẩm rất thông minh và vô cùng hữu ích trong việc nâng cao tuổi thọ thùng xe tải.

Phụ kiện xe tải chống va đập: Bí quyết để nâng cao tuổi thọ thùng xe

Vật liệu cao su ứng dụng trong phụ kiện chống va đập

Phụ kiện cao su chống va đập xe tải được thiết kế chuyên dụng để gắn lên những vị trí dễ bị va chạm nhất của xe. Chất liệu cao su được lựa chọn vì có độ bền cao, đàn hồi và hấp thu lực tốt, giá thành rẻ và dễ thiết kế, đúc khuôn. Các phụ kiện cao su chống va đập do hãng uy tín sản xuất rất vừa vặn với kích thước, phom của các bộ phận gắn thêm. Cao su cũng là vật liệu thích hợp để sử dụng ngoài trời, chịu được nắng, mưa và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác.

Phụ kiện cao su chống va đập thùng xe tải dễ lắp đặt với buloong tương ứng. Khách hàng lưu ý khi chọn mua để lắp thêm nên hỏi kỹ nhà sản xuất phần buloong này vì báo giá thường chỉ có phần cao su chống va đập mà thôi. Tùy vào kích thước cục cao su, tài xế xe có thể khoan và taro lỗ khoan để bắt cao su vào xe, cao su chống va đập liên kết với đuôi xe bởi buloong bắt dính. Và vì thiết kế đơn giản nên chủ xe, tài xế có thể tự mua về để lắp đặt dễ dàng.

Cao su chống cửa phía sau khi mở cửa ra ngoài

Món phụ kiện xe tải này giúp tạo khoảng hở và cố định vị trí cho cánh cửa khi mở, tránh việc cửa trượt và đập về phía sau. Dùng kết hợp cao su chống cửa phía sau và móc cài cửa sau xe tải sẽ bảo đảm an toàn hơn khi mở cửa, bốc dỡ hàng hóa. Phụ kiện này thường dành cho xe tải dưới 6 tấn.

Phụ kiện xe tải chống va đập: Bí quyết để nâng cao tuổi thọ thùng xe

CAO SU CHỐNG CỬA SAU Ø27

CAO SU CHỐNG CỬA SAU Ø22

Cao su chống va đập nằm ngang

Món phụ kiện này thường đặt phía sau đuôi thùng xe tải, thiết kế nằm ngang dành cho xe tải trung và lớn, độ dày tiêu chuẩn. Mục đích sử dụng để tạo khoảng cách thùng xe với các bề mặt cứng tiếp xúc gần, hạn chế lực khi va chạm, giảm thiểu rủi ro móp méo các cạnh khung của thùng xe.

Tùy kích thước thùng xe tải mà các chủ xe sử dụng hai hay nhiều thanh cao su chống va đập nằm ngang tương ứng để bảo vệ tối ưu.

Phụ kiện xe tải chống va đập: Bí quyết để nâng cao tuổi thọ thùng xe

CAO SU CHỐNG VA ĐẬP NẰM NGANG

Cao su chống va đập góc chữ L

Có chức năng tương tự như sản phẩm thiết kế nằm ngang nhưng cao su chống va đập góc chữ L chủ yếu bảo vệ các góc thùng xe tải. Dành cho các dòng xe tải nhỏ và vừa, 3,5 tấn trở xuống. Các góc thường nhô ra và là vị trí dễ móp méo nhất khi va chạm. Mặt khác, sửa chữa các góc khó hơn là bề mặt nằm ngang do đó, việc giảm thiểu nguy cơ hư hỏng là điều cần thiết. Bộ phụ kiện xe tải này thường được sử dụng cho cả 2 phía gồm: Cao su chống va đập góc trụ chữ L bên tài và cao su chống va đập góc trụ chữ L bên phụ.

Phụ kiện xe tải chống va đập: Bí quyết để nâng cao tuổi thọ thùng xe

CAO SU CHỐNG VA ĐẬP GÓC TRỤ CHỮ L (BÊN TÀI)

CAO SU CHỐNG GÓC DƯỚI CHÂN TRỤ MẪU H&M (BÊN PHỤ)

Cao su chống góc dưới chân trụ mẫu

Dùng để bảo vệ góc đuôi và đèn xe, hạn chế tối đa va đập khi vào cua, ra cua và lùi xe tải. Tất cả các phụ kiện cao su chống va đập đều là tùy chọn gắn thêm. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, các chủ xe nên trang bị đầy đủ cao su chống va đập ở các vị trí thiết yếu sẽ cho hiệu quả sử dụng thùng xe lâu dài hơn.

Phụ kiện xe tải chống va đập: Bí quyết để nâng cao tuổi thọ thùng xe

CAO SU CHỐNG GÓC DƯỚI CHÂN TRỤ MẪU H&M (BÊN TÀI)

……………..

Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin về phụ kiện xe tải, xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá.

Tại LTC, khách hàng có thể đặt hàng online, ship hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi.

CÔNG TY TNHH TM – DV – TK PHỤ KIỆN LTC

Bài viết liên quan

29.04.2022

Những điều cần biết trước khi chọn mua đèn thùng xe tải

Xem thêm
07.01.2022

Mua thang xếp di động lên xuống thùng xe tải ở đâu?

Xem thêm
13.12.2021

Màn ngăn hơi lạnh PVC dùng để làm gì?

Xem thêm