10.05.2022

LTC phân phối độc quyền phụ kiện xe tải Quyền Auto

Là đại lý độc quyền của Quyền Auto, Phụ kiện LTC đang giới thiệu tất cả các sản phẩm mới nhất của thương hiệu thùng xe tải hàng đầu Việt Nam cho khách hàng cá nhân, đại lý trong và ngoài nước.

LTC phân phối độc quyền phụ kiện xe tải của Quyền Auto

Vừa qua, LTC và Quyền Auto đã ký kết thoả thuận hợp tác mang tính chiến lược lâu dài. Theo đó, LTC sẽ là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện thùng xe tải do Quyền Auto sản xuất theo hình thức bán lẻ (retail). Trong khi đó, Quyền Auto chủ yếu sản xuất và kinh doanh thùng xe tải với hình thức lắp đặt trọn gói cho khách hàng, còn mảng kinh doanh phụ kiện thay thế hay gắn thêm sẽ do LTC phụ trách.

Quyền Auto là thương hiệu thiết kế, sản xuất thùng xe tải hàng đầu thị trường Việt Nam về thùng xe đông lạnh, thùng xe tải kín, thùng xe tải phủ, thùng xe cánh dơi, thùng có lắp bửng nâng hàng phía sau, thùng xe bán hàng và các loại thùng xe tải đặc thù theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

LTC là đơn vị chuyên về mảng bán lẻ với các nhà sáng lập có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường phụ kiện xe tải. LTC luôn chọn lựa để giới thiệu những sản phẩm và giải pháp tốt nhất về chất lượng và giá cả cho loại hình kinh doanh đặc thì của các chủ xe và tài xế.

Với việc trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Quyền Auto, LTC sẽ giúp các khách hàng cơ hội tiếp cận và mua sắm sản phẩm phụ kiện xe tải chính hãng dễ dàng, thuận tiện hơn với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Khách hàng có thể tìm kiếm và sở hữu phụ kiện xe tải dễ dàng thông qua các kênh bán hàng của LTC bao gồm: mua sắm trực tiếp tại cửa hàng qua hotline 0936102075, website Https://phukienltc.com, fanpage ThegioiPhukienThungxetaiLTC.

Ngoài ra, tại các kênh báng hàng, LTC sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về vấn đề kỹ thuật của phụ kiện xe tải nhằm giúp trang bị kiến thức cho các chủ xe và tài xế để chọn đúng sản phẩm sử dụng an toàn trong vận hành và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

………………

Tại LTC, khách hàng có thể đặt hàng online, ship hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi.

  • CÔNG TY TNHH TM – DV – TK PHỤ KIỆN LTC
  • ? Địa chỉ: 36 Đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • ☎ Điện thoại: 0936102075 (Ms.Tâm)
  • ? Email: info@phukienltc.com
  • Website: phukienltc.com

 

 

 

Bài viết liên quan

14.05.2022

Mẹo hữu ích giúp bạn chọn được thùng dụng cụ xe tải ưng ý

Xem thêm
22.12.2021

Ốp góc thùng xe tải và những điều cần biết

Xem thêm
08.04.2022

Bí quyết để kinh doanh xe tải chở hải sản tươi sống hiệu quả

Xem thêm