07.01.2022

Mua thang xếp di động lên xuống thùng xe tải ở đâu?

Trong vận chuyển hàng hoá, khâu bốc dỡ, lên xuống hàng là việc đòi hỏi nhiều sức lực, độ kiên trì và sự an toàn cao. Vì vậy, cầu thang lên xuống cũng phải thật sự chắc chắn, dễ sử dụng thì khách hàng mới yên tâm sử dụng.

Đối với LTC, ngoài yếu tố chắc chắn, an toàn, chúng tôi còn tính đến việc cơ động, tháo xếp dễ dàng để không những tiết kiệm diện tích mà còn mang yếu tố thẩm mỹ cao cho chiếc xe của bạn. Thang xếp cơ động như 1 giải pháp cực kỳ năng động. Cũng giống như ngành xây dựng. Các kiến trúc sư luôn tìm ra ngày càng nhiều giải pháp để giải quyết phần trang trí nhà diện tích nhỏ, thì với không gian thùng xe tải. Càng thêm nhiều tiện ích mà không chiếm diện tích thùng thì khách hàng có thể sử dụng tối đa khoang thùng để vận chuyển hàng hoá, thu về nhiều lợi ích.

Thang xếp lên xuống cơ động.

Cơ chế của thang xếp di động như thế nào?

Thang xếp di động thật ra được tháo ra và xếp vào bằng tay. Chất liệu thang được sử dụng bằng inox 304 cực kỳ chắc chắn. Không sợ rỉ sét. Ngay ở phần thiết kế thang xếp, khi không sử dụng, khách hàng có thể kéo ngang và đẩy gọn để thang âm vào bên trong phần đuôi thùng. Những gì bạn còn thấy lại khi thang được xếp gọn vào trong đó là phần decal được dán ngay đuôi thang cho lần sử dung sau.

Vì được xếp gọn gàng nên thang không bị rỉ sét khi phải phơi ra mưa, ra nắng. Độ bền gấp đôi các loại thang không cơ động.

Thông số kỹ thuật:

Ưu điểm:

 • Thiết kế gọn, đẹp
 • Chất liệu inox nên độ bền cao
 • Dể sử dụng

Khuyết điểm:

 • Chỉ gắn trên xe có độ dài thùng trên 5m
 • Giá thành cao do nguyên liệu cao cấp

  Khách hàng có nhu cầu quan tâm và muốn hiểu rõ hơn về vách ngăn di động. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá, LTC ship cod toàn quốc, nhanh chóng và khách được kiểm tra hàng trước khi nhận.

  LTC hân hạnh là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm của Quyền Auto.

  CÔNG TY TNHH TM – DV – TK PHỤ KIỆN LTC

  ?Địa chỉ: 36 Đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

  ☎Điện thoại: 0936102075 (Ms.Tâm)

  ?Email: info@phukienltc.com

  Website: phukienltc.com

Bài viết liên quan

08.04.2022

Cách chọn móc và giàn treo xe tải chở thịt để bảo đảm an toàn, hiệu quả

Xem thêm
11.03.2022

Cách chọn đúng móc gài cửa sau xe tải – phụ kiện nhỏ nhưng vô cùng thiết yếu

Xem thêm
21.12.2021

Nên mua vè chắn bùn xe tải composite ở đâu?

Xem thêm